Mobile menu
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

ĐẦU TIÊN – CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC BẠN MỘT CÁCH KHÁI QUÁT VÀ CƠ BẢN NHẤT VỀ DỊCH VỤ DROPBOX

Trang chủ Dropbox: https://www.dropbox.com/

Tải về: https://www.dropbox.com/download?os=win

Chắc hẳn trong chúng ta hầu hết đều hàng ngày làm việc ở văn phòng trên hàng trăm file word, excel, pdf, cad, dwg... đó sau đó phải copy vào usb hay đâu đó để tối về nhà tiếp tục chỉnh sửa, ngày mai đem lên văn phòng làm tiếp đúng không ạ? Nếu mà lỡ có hôm nào đó quên copy thì có khi tối về nhà không có gì để làm luôn. Rồi lỡ có khi đang đi cafe, khách hàng yêu cầu gởi báo cáo nhưng bạn không đem máy tính theo, hoặc đang ngồi ở nhà nhưng cúp điện, laptop hết pin... mà cần chuyển tài liệu gấp thì quả thật là không có cái xui nào bằng cái xui nào.

1

Thực ra có rất nhiều cách giúp bạn khắc phục các vấn đề đó, có cái miễn phí, có cái mất phí. Mình sẽ lần lượt giới thiệu các dịch vụ lưu trữ trực tuyến, từ tốt cho đến vừa (theo quan điểm cá nhân) Dropbox là dịch vụ lưu trữ trực tuyến được giới thiệu đầu tiên, sau đó mình xin giới thiệu thêm về Skydrive và một số dịch vụ khác. Dropbox cung cấp cho bạn 2GB miễn phí và một phần mềm cũng miễn phí để giúp bạn đồng bộ dữ liệu của mình. Phần mềm này chạy tốt trên Windows, Mac, Linux. Đồng thời bạn có thể sử dụng dropbox trên điện thoại như iPhone, Blackberry, Android, iPad...       

Giải thích đơn giản như sau: bạn có 1 tài khoản Dropbox, bạn cài phần mềm Dropbox lên máy tính A ở văn phòng, sau khi cài, trong máy tính A có 1 thư mục tên là Dropbox, tất cả những gì trong thư mục đó sẽ được “đưa lên mây” (lưu trữ trên mạng). Ở nhà bạn có máy tính B ở phòng khách, máy tính C ở nhà bếp. Máy tính B và C cũng được cài phần mềm Dropbox và đăng nhập bằng tài khoản của bạn, như vậy thì tất cả những gì bạn lưu trữ, sửa đổi ở thư mục Dropbox ở máy tính A cũng tự động được cập nhật ở máy tính B và C.

2

Bạn hãy tưởng tượng việc ngồi soạn báo cáo ở văn phòng, sau đó bạn trở về nhà và tiếp tục soạn báo cáo bằng máy tính ở nhà mà không cần phải tốn công chép ra usb hay đĩa cd, không lo sợ hư hỏng dữ liệu... thật là tuyệt phải không bạn? Sau khi đăng ký tài khoản, cài và chạy thì bạn có một thư mục dropbox trên máy tính Mọi thứ bạn để trong thư mục Dropbox này sẽ được đưa lên mây và sẽ được đồng bộ với tất cả các máy tính có cài dropbox và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Thư mục nào có dấu tick là đã được đưa hết lên mạng, còn dấu tròn là đang được đồng bộ. Tất cả tài liệu của mình đã nằm trên mạng! Mỗi lần bạn chỉnh sửa dropbox đều lưu lại, bạn có thể xem lại tất cả các lần chỉnh sửa của mình nên sẽ không bao giờ sợ mất dữ liệu! Nhấn phải chuột lên một file bất kỳ trong thư mục dropbox để chọn xem các phiên bản trước Dropbox lưu trữ mọi lần bạn chỉnh sửa file của mình Bạn có thể truy cập dữ liệu của mình ở bất cứ đâu bằng cách truy cập dropbox bằng trình duyệt. Tuyệt vời hơn là bạn có thể truy cập dropbox bằng điện thoại, mở file ra xem, email, chỉnh sửa file...

Dropbox cung cấp phần mềm cho nhiều hệ máy khác nhau hoàn toàn miễn phí, dưới đây là phần giới thiệu dropbox cho iPhone Dropbox có thể cài mật khẩu để bảo vệ dữ liệu. Truy cập toàn bộ tài liệu của mình ở bất cứ đâu Hỗ trợ hoàn toàn office và nhiều định dạng file khác nhau Mở xem dễ dàng Chỉnh sửa dễ dàng...

3

Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể tăng dữ liệu lưu trữ của mình một cách miễn phí bằng cách mời bạn bè mình gia nhập cộng đồng dropbox, nếu bạn mời thành công 1 người bạn thì bạn sẽ có thêm 250MB dữ liệu và người bạn tham gia đó cũng có thêm 250MB dữ liệu, như vậy là hai bên đều có lợi đúng không bạn? Xin mời các bạn đăng ký sử dụng dropbox tại đây (https://db.tt/oS9Ul9aM).

KHU VỰC ƯU ĐÃI CỦA DROPBOX – CÓ NGAY DUNG LƯỢNG THEO MONG MUỐN

          Nắm bắt nhu cầu khách hàng cần tăng dung lượng DROPBOX, Cty Gia Phan chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng dung lượng DROPBOX theo yêu cầu của Khách hàng với giả rẻ như sau:

* THÔNG TIN DỊCH VỤ:

Tăng dung lượng tài khoản DROPBOX cho Quý khách đang sử dụng (tối đa lên 16GB) hoặc Cung cấp tài khoản DROPBOX với dung lượng 16GB VĨNH VIỄN.

* BẢNG GIÁ:

- 100.000 VNĐ cho mỗi GB dung lượng được tăng lên (SỬ DỤNG VĨNH VIỄN)

- 500.000 VNĐ cho mỗi tài khoản DROPBOX với dung lượng 16GB (SỬ DỤNG VĨNH VIỄN)

 

Ví dụ:

- Quý khách đang sử dụng một tài khoản DROPBOX có dung lượng 2GB. Quý khách có yêu cầu tăng từ 2GB lên 3GB (tăng 1GB), chúng tôi sẽ giúp Quý khách tăng lên 3GB và thu phí 100.000 VNĐ duy nhất một lần.

- Quý khách chưa có tài khoản DROPBOX, có nhu cầu mua một tài khoản DROPBOX 16GB VĨNH VIỄN, chúng tôi sẽ cung cấp đến Quý khách và thu phí 400.000 VNĐ. Quý khách toàn quyền quản lý và sử dụng tài khoản DROPBOX.

* HÌNH THỨC THANH TOÁN:

- Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng nội địa.

- Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

* THỎA THUẬN BẢO MẬT VÀ DỊCH VỤ:

- Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm hoàn toàn với Quý khách hàng về bảo mật thông tin của Khách hàng, bảo mật tất cả các giao dịch và dung lượng được tăng lên sẽ sử dụng VĨNH VIỄN không thời hạn.

* PHƯƠNG THỨC THỰC HIỆN:

Bước 1.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ nêu trên tham khảo thông tin và bảng giá dịch vụ, sau đó liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, hoặc gửi email, hoặc sử dụng CHAT hỗ trợ 24/7 tại trang chủ http://lizard.pro.vn. Hoặc Quý khách để lại Số điện thoại liên hệ trên phần CHAT tại trang chủ http://lizard.pro.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ và hướng dẫn Quý khách trong vòng 24 giờ.

Bước 2.

Bộ phận hỗ trợ dịch vụ sẽ liên hệ và xác nhận yêu cầu của Quý khách, chuyển đến Bộ phận kỹ thuật đối tác thương mại DROPBOX liên hệ xử lý theo yêu cầu của Quý khách.

Bước 3.

Sau khi tiến hành tăng dung lượng DROPBOX hoặc tạo xong tài khoản DROPBOX 16GB theo yêu cầu của Quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và xác nhận lại với Quý khách.

Bước 4.

          Quý khách kiểm tra lại và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận ban đầu (Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn giá trị gia tăng nếu Quý khách có yêu cầu).

* THÔNG TIN THANH TOÁN:

- Tài khoản ngân hàng: 

1. Chủ tài khoản: Võ Hoàng Trung Dũng. Số tài khoản: 0102510080. Ngân hàng Đông Á, chi nhánh Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Chủ tài khoản: Phan Trung Hiếu. Số tài khoản: 6120205492437. Ngân hàng Agribank, Chi nhánh Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Tài khoản nhận thẻ cào điện thoại:

1. Võ Hoàng Trung Dũng. Điện thoại: 0987.40.20.20

2. Phan Trung Hiếu. Điện thoại: 0164.31.64.511

          * THÔNG TIN LIÊN HỆ:

        Số điện thoại 0164.31.64.511 gặp Mr Hiếu.

          Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

          Zalo: 01643164511